DBIZ tài trợ sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)

DBIZ hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện kỷ niệm tròn 30 năm thành lập (1993 – 2023) của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) diễn ra vào sáng ngày 17/11 vừa qua tại GEM CENTER số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.… DBIZ tài trợ sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)
Nội dung chính

DBIZ hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện kỷ niệm tròn 30 năm thành lập (1993 – 2023) của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) diễn ra vào sáng ngày 17/11 vừa qua tại GEM CENTER số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Đại diện Công ty TNHH Nền tảng Kinh doanh số (DBIZ) cũng đã có mặt tại sự kiện để chúc mừng hiệp hội.

Thực hiện vai trò kết nối các doanh nghiệp logistics, hiện VLA là một gia đình lớn với 745 thành viên và sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai. Trong sự kiện trọng đại này, các hội viên có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, kết nối và cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp, những thử thách đã vượt qua, đồng thời tiếp tục duy trì và mở rộng sự kết nối vì sự phát triển của mỗi doanh nghiệp và ngành logistics nước nhà.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, VLA đã gặt hái được nhiều thành công, vai trò và vị thế của Hiệp hội đã được nâng lên rõ rệt đối với các cơ quan Nhà nước và tổ chức, hợp tác trong nước và quốc tế liên quan. Lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương đánh giá cao những kết quả mà Hiệp hội VLA trong suốt 30 năm qua, đặc biệt là những đóng góp của Hiệp hội trong công tác phản biện chính sách, thúc đẩy hợp tác quốc tế, quảng bá, giới thiệu, kết nối hợp tác ngành nghề trong nước, khu vực và thế giới.