Onsen Fuji F&B hợp tác cùng DBIZ triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng công cụ DBIZ Hospitality Enterprise

Ngày 13/12/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Ẩm thực ONSEN FUJI (Onsen Fuji F&B) và Công ty TNHH Nền tảng Kinh doanh số (DigitalBiz hay DBIZ) đã chính thức ký kết triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng công cụ DBIZ Hospitality Enterprise. Dự án được triển khai áp dụng trên quy… Onsen Fuji F&B hợp tác cùng DBIZ triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng công cụ DBIZ Hospitality Enterprise
Nội dung chính

Ngày 13/12/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Ẩm thực ONSEN FUJI (Onsen Fuji F&B) và Công ty TNHH Nền tảng Kinh doanh số (DigitalBiz hay DBIZ) đã chính thức ký kết triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng công cụ DBIZ Hospitality Enterprise. Dự án được triển khai áp dụng trên quy mô 5 nhà hàng thuộc hệ thống quản lý của Onsen Fuji F&B.

Onsen Fuji là một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam,đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Thương mại, Dịch vụ gắn liền với nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Onsen Fuji tập trung khai thác thế mạnh tài nguyên thiên nhiên theo hướng hiện đại bền vững và góp phần quảng bá du lịch tại các địa phương tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc thị trường, Onsen Fuji là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, tổ chức uy tín trên thế giới đặc biệt là Mỹ và Nhật Bản.

Công ty Onsen Fuji F&B là một trong những công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji, tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Đề cao tầm quan trọng của chuyển đổi số trong quản trị và vận hành nhà hàng, Onsen Fuji đã quyết định lựa chọn giải pháp DBIZ Hospitality và DBIZ là đối tác đồng hành thực hiện tư vấn và triển khai dự án.

Công ty Onsen Fuji F&B tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ nhà hàng
Công ty Onsen Fuji F&B tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ nhà hàng

DBIZ Hospitality là giải pháp phần mềm giúp Onsen Fuji F&B nâng cao hiệu suất kinh doanh và tạo ra một môi trường kinh doanh hiệu quả và hiện đại. Các quy trình chuẩn theo đặc thù ngành F&B được áp dụng triển khai trên hệ thống phần mềm đều được DBIZ đúc kết, xây dựng từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên thế giới.

Dự án này tập trung giúp cho khách hàng Onsen Fuji F&B hoàn thành những mục tiêu sau:

 • Tạo sự thuận tiện cho Khách hàng của Onsen Fuji F&B trong việc mua Voucher sản phẩm của doanh nghiệp và đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Thu hút, quản lý thông tin khách hàng cá nhân nhằm phục vụ công tác marketing, chăm sóc sau bán với chi phí thấp nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Đảm bảo Onsen Fuji F&B có đầy đủ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
 • Tối ưu hóa quy trình, nguồn lực, chi phí từ việc áp dụng các Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp, các giải pháp kinh doanh điện tử vào Onsen Fuji F&B.
 • Chủ động trong chế biến: Bar/ Bếp tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giải pháp của DBIZ đã làm việc chặt chẽ cùng khách hàng Onsen Fuji để thiết kế gói giải pháp DBIZ Hospitality Enterprise phù hợp với mô hình, chiến lược, định hướng phát triển của Onsen. Bộ giải pháp gồm các cấu phần chính như:

 • Phần mềm quản lý trung tâm DBIZ ERP
 • Phần mềm bán hàng dành cho Nhà hàng DBIZ POS
 • Phần mềm bán hàng trên ứng dụng di động DBIZ SALE
 • Cổng ứng dụng dành cho Khách hàng DBIZ CUSTOMER PORTAL
 • Phần mềm quản lý Hội viên Khách hàng thân thiết DBIZ LOYALTY
 • Dịch vụ tích hợp với 01 hệ thống phát hành hóa đơn điện tử
 • Dịch vụ tích hợp với 01 đối tác Ngân hàng hỗ trợ thanh toán QRCODE do Onsen lựa chọn.

Với hệ thống này, Onsen Fuji F&B có thể đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thực hiện mọi lúc, mọi nơi với số liệu chính xác, cập nhật theo thời gian thực (real-time), từ đó tạo nền tảng vững vàng để Onsen nâng cao năng lực cạnh tranh. DBIZ Hospitality sẽ mang tới cho Onsen bộ giải pháp hữu ích, giúp giảm bớt gánh nặng của các công việc thủ công, đồng thời tối ưu hóa quy trình, và tăng cường trải nghiệm cho cả khách hàng và nhân viên.

DBIZ là đối tác uy tín cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với hơn 20 giải pháp chuyên ngành, đáp ứng đa dạng lĩnh vực kinh doanh.

Hãy liên hệ với DBIZ để được tư vấn và đăng ký trải nghiệm phần mềm quản lý DBIZ Hospitality ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://digitalbiz.com.vn/
 • Trụ sở: Phòng 401, Tầng 4, Tòa nhà Savina, Số 1 Đinh Lễ, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 11D5 Khu biệt thự Thảo Nguyên, Phường Long Thạch Mỹ, Thủ Đức, TP. HCM
 • Email: contact@digitalbiz.com.vn
 • Hotline: 0964 999 580