banner

Hệ thống hiển thị nhà bếp KDS – Kitchen Display System

Oracle MICROS Express Station 400 là sản phẩm mới nhất của dòng hệ thống hiển thị nhà bếp Oracle MICROS. Với màn hình 24 inch mở rộng, thiết kế tối ưu để quản lý cáp gọn gàng và phạm vi nhiệt độ vận hành dẫn đầu ngành, Express Station 400 là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng nhà bếp.

 

 

 

Những tính năng nổi bật

Màn Hình Chống Chói 24 Inch

Cả màn hình cảm ứng và màn hình LCD không cảm ứng đều có kích thước 23,8 inch với độ phân giải 1920×1080 và có thể hoạt động theo hướng xoay ngang hoặc xoay dọc. Màn hình cảm ứng có khả năng tạo ra 10 điểm chạm đồng thời và màn hình LCD không cảm ứng phủ lớp kính chịu lực để bảo vệ màn hình. Lớp chống chói ở trên cùng giúp cải thiện khả năng hiển thị ở những nơi sáng, đồng thời giảm tình trạng mởi mắt khi dùng và tránh để lại vệt vân tay trên màn hình.

Xếp hạng IP-54

Thử nghiệm bảo vệ chống xâm nhập giúp đo lường khả năng của sản phẩm trong việc bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước, bụi và vật lạ. Xếp hạng “5” trong IP-54 có nghĩa là sản phẩm được bảo vệ hoàn toàn khỏi các vật liệu rắn và bụi. Xếp hạng “4” trong IP-54 cho thấy chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước.

Phạm vi nhiệt độ từ -10° đến 60°

Hệ thống Express Station 400 được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ cao (60°C) nên phù hợp với nhiều ứng dụng nhà bếp hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

Làm mát không quạt

Hệ thống không quạt giúp giảm độ ồn và loại bỏ sự lưu thông của bụi bẩn, mầm bệnh, dầu mỡ và độ ẩm trong toàn hệ thống. Hệ thống không quạt cũng cải thiện khả năng chống sốc và chống rung, làm giảm mức tiêu thụ điện năng và tăng độ bền của sản phẩm.

Khả năng kết nối

Express Station 400 bao gồm nhiều tùy chọn kết nối khác nhau như 4 cổng USB Loại A, Ethernet 1G, cổng Nối tiếp và một USB Type C có tính năng DisplayPort để kết nối màn hình thứ hai. Cổng Oracle MICROS IDN cho phép kết nối nhanh với máy in nhà bếp Oracle MICROS.

Nguồn điện thiết kế bên trong

Oracle MICROS Express 400 KDS chứa bộ nguồn bên trong tủ giúp bảo vệ khỏi nhiệt độ, sự cố tràn và nước phun khi vệ sinh nhà bếp.

Bộ xử lý Intel

Express Station 400 được xây dựng theo lộ trình nhúng Intel IoT, được thiết kế để có tuổi thọ cao (15 năm) trong các điều kiện sử dụng nhúng và đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng về tính năng đồ họa, âm thanh và điện toán.

Bộ nhớ và lưu trữ

Oracle MICROS Express 400 KDS bao gồm 4GB bộ nhớ và có chỗ cho 4GB bổ sung. Nó cũng bao gồm 64GB dung lượng lưu trữ SSD.

Tính năng phát hiện giả mạo

Hệ thống có khả năng phát hiện việc loại bỏ bất kỳ thành phần mô-đun nào như đầu đọc sọc từ hoặc máy quét dấu vân tay.