banner

Phần mềm dịch vụ

Phần mềm dịch vụ SaaS

DigialBiz cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp như một dịch vụ – SaaS, một mô hình phần mềm dựa trên điện toán đám mây với các ứng dụng cho người dùng cuối thông qua một trình duyệt Internet mà không cần đầu tư hạ tầng công nghệ đầy đủ. DBIZ SaaS cung cấp các dịch vụ và ứng dụng máy chủ cho khách hàng để truy cập theo nhu cầu.

SaaS

Lợi ích khi sử dụng SaaS từ các sản phẩm DigitalBiz

SaaS có vai trò quan trọng vì nó cho phép các doanh nghiệp truy cập vào các phần mềm mạnh mẽ mà trước đây có thể quá đắt đỏ hoặc tiêu tốn nhiều nguồn lực để chạy ở các môi trường tại chỗ. DigitalBiz hỗ trợ doanh nghiệp quản lý phần cứng, công cụ phần mềm và ứng dụng trong trung tâm dữ liệu hoặc môi trường đám mây.

Khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi

Doanh nghiệp có thể truy cập phần mềm SaaS của mình từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Trong các mô hình phần mềm truyền thống hơn, bạn chỉ có thể truy cập các ứng dụng dành cho doanh nghiệp từ các máy trạm đã cài đặt các ứng dụng đó. Do các mô hình làm việc kết hợp và làm việc tại nhà, nhu cầu về khả năng truy cập này ngày một tăng.

Chi phí trả trước thấp hơn

DigitalBiz cung cấp SaaS với mô hình dựa trên gói đăng ký để giảm chi phí trả trước của phần mềm truyền thống như giấy phép bản quyền, cài đặt hoặc quản lý cơ sở hạ tầng. Đồng thời, không cần đầu tư thêm tài nguyên máy chủ để chạy, DigitalBiz đã cung cấp quản lý mọi thứ trên máy chủ.

Triển khai nhanh chóng

SaaS loại bỏ quá trình cài đặt và cấu hình liên quan đến phần mềm tại chỗ, có nghĩa là bạn có thể triển khai phần mềm trên toàn doanh nghiệp của bạn ngay sau khi gói đăng ký cho doanh nghiệp của bạn bắt đầu.

Lợi ích của SaaS

Khả năng điều chỉnh quy mô theo yêu cầu

SaaS cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều dịch vụ hoặc kho lưu trữ vào gói đăng ký của mình khi cần thiết mà không phát sinh chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng. Khả năng điều chỉnh quy mô của SaaS hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang tăng trưởng nhanh chóng bởi họ có thể thêm các tính năng và người dùng mới khi thích hợp.

Độ tin cậy

Chúng tôi đầu tư nhiều vào các giao thức an ninh mạng khắt khe và khả năng phục hồi dữ liệu. Chúng tôi cam kết duy trì 99% hoặc thậm chí 99,9% thời gian vận hành, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần để làm việc là một kết nối internet đáng tin cậy.

Tự động cập nhật

Chúng tôi cung cấp phần mềm thường xuyên đưa ra các bản cập nhật nhỏ và các bản vá bảo mật cho phần mềm. Các bản cập nhật có thể được thiết lập để tự động triển khai mà không cần hỗ trợ công nghệ thông tin.

Độ tích hợp

Bạn có thể tích hợp các ứng dụng SaaS với các nền tảng và dịch vụ khác bằng cách sử dụng các API. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình mà không tốn chi phí cơ sở hạ tầng.

Dữ liệu và phân tích theo thời gian thực

Các ứng dụng SaaS của chúng tôi thường xuyên thu thập dữ liệu về mức sử dụng và hiệu năng, đồng thời có thể cung cấp thông tin chuyên sâu theo thời gian thực cho bạn.