banner

BPO & AMO

Dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing)

BPO từ DigitalBiz giúp các doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, tối ưu hóa chi phí đầu tư bằng việc thuê ngoài các nhân sự như là một dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp luôn đầy đủ và chính xác nhất.dịch vụ thuê ngoài

Dịch vụ BPO từ DigitalBiz

Dịch vụ BPO của DigitalBiz bao gồm:

 • Quản trị dữ liệu quan hệ khách hàng
 • Tài chính & Kế toán
 • Dịch vụ chuỗi cung ứng
 • Mua sắm
 • Vận hành sản xuất

Lợi ích của BPO từ dịch vụ của DigitalBiz

dịch vụ thuê ngoài

Giảm chi phí

Một trong những lý do quan trọng nhất để các doanh nghiệp chọn thuê ngoài quy trình kinh doanh đó là cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền. BPO đem đến một đội ngũ nhân viên có năng và và chuyên nghiệp với mức lương thấp hơn dẫn đến việc giảm chi phí đáng kể, tăng doanh thu cho công ty.

Có sẵn chuyên gia có kinh nghiệm

Khi doanh nghiệp tự tuyển một nhân viên mới và đào tạo, nó sẽ gây ra và liên quan đến một khoản chi phí rất lớn. Nhưng khi các công việc và nhiệm vụ được thuê ngoài cho một công ty đã có tất cả các nguồn lực để thực hiện công việc đó, những khó khăn trong tuyển dụng và đào tạo được giải quyết.

Linh hoạt trong triển khai dự án

Hợp đồng BPO có thể cung cấp khả năng sửa đổi các cách thức thực hiện quy trình kinh doanh thuê ngoài, cho phép các công ty phản ứng nhanh hơn với sự thay đổi động lực, nhu cầu của thị trường.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Khi một phần lớn công việc của doanh nghiệp không mang đến lợi nhuận nhưng vẫn phải duy trì được giao cho một nhà cung cấp dịch vụ. Các quản lý, chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào các lĩnh vực hoạt động cốt lõi, những chiến lược sáng tạo. Điều này cũng dẫn đến năng suất làm việc tốt hơn, giúp đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn và sáng suốt hơn.

Liên tục được cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất

Việc đầu tư vào công nghệ và các phần mềm mới nhất thực sự gây tốn kém. Đôi khi nó cũng rủi ro đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nguồn ngân sách ổn định. Gây khó khăn để có thể luôn được tiếp cận và cập nhật với những phát triển mới. Việc thuê ngoài giúp các công ty có quyền truy cập vào những công nghệ có chuyên môn, lĩnh vực liên quan đem lại những lợi ích to lớn.

Dịch vụ AMO (Application Maintenance Outsourcing)

Tại DigitalBiz, chúng tôi biết rằng thuê ngoài bảo trì ứng dụng của bạn không hề phức tạp và có nhiều cách để tiết kiệm chi phí cho bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này như một công cụ kinh doanh. May mắn hơn nữa, nếu chúng tôi chính là những người xây dựng nên các ứng dụng của bạn và đã ở lại với bạn trong những năm qua, do đó, chúng tôi hiểu làm thế nào ứng dụng của bạn sẽ được tối ưu và thích nghi để phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn hoặc các biến đổi của thị trường mà doanh nghiệp bạn phải tuân theo.

Lợi ích của AMO

 • Hạn chế tối đa các sự cố, lỗi thiết bị do tác động bên ngoài
 • Giảm thiểu rủi ro làm ngừng hoạt động hệ thống cơ sở dữ liệu
 • Tối ưu hoá hiệu suất của hệ thống

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ BPO & AMO của DigitalBiz?

 • DigitalBiz là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đội ngũ nhân sự triển khai được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án
 • Dịch vụ có giá thành cạnh tranh
 • Tư vấn dịch vụ phù hợp với từng đối tượng và yêu cầu khác nhau
 • Triển khai tổng thể theo nhu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ và chăm sóc nhanh chóng 24/7

dịch vụ thuê ngoài