SSG VÀ DBIZ tham gia gian hàng chung của Hiệp hội VLA tại Triển lãm HAWA EXPO 2024

Sáng ngày 07/03/2024, SSG và DBIZ chính thức tham sự kiện triển lãm Hawa Expo diễn ra tại White Palace, Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, HCM. Triển lãm diễn ra từ ngày 07-09/03/2024, Hawa Expo 2024 là hội chợ quốc tế có quy mô lớn nhất từng ghi nhận, quy tụ 700 doanh nghiệp… SSG VÀ DBIZ tham gia gian hàng chung của Hiệp hội VLA tại Triển lãm HAWA EXPO 2024
Nội dung chính

Sáng ngày 07/03/2024, SSG và DBIZ chính thức tham sự kiện triển lãm Hawa Expo diễn ra tại White Palace, Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, HCM.

Triển lãm diễn ra từ ngày 07-09/03/2024, Hawa Expo 2024 là hội chợ quốc tế có quy mô lớn nhất từng ghi nhận, quy tụ 700 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ, nội thất, mỹ nghệ của Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để SSG và DBIZ có thể giới thiệu và chia sẻ về những giá trị sản phẩm, giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp trong ngành.

Qua những cuộc trò chuyện sâu sắc và tương tác tích cực, chúng tôi đã có cơ hội kết nối với nhiều đối tác tiềm năng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, SSG và DBIZ cũng đã tham gia vào các buổi thảo luận, hội thảo và các hoạt động tương tác khác tại sự kiện. Điều này đã giúp chúng tôi mở rộng kiến thức và mạng lưới kinh doanh của mình, đồng thời học hỏi từ những người tiên tiến và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng.

Qua sự kiện này, SSG và DBIZ không chỉ có được những cơ hội kinh doanh mới mà còn cảm nhận được sức hút của sự hợp tác và cùng chia sẻ những giá trị chung với cộng đồng doanh nhân.

Sự kiện Hawa Expo 2024 thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ và sẽ luôn là nguồn động viên và cảm hứng cho SSG và DBIZ trong hành trình phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong tương lai.

Hẹn gặp lại trong các sự kiện sắp tới!

————————
DBIZ – Giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho doanh nghiệp
???? https://digitalbiz.com.vn/
✉ contact@digitalbiz.com.vn
???? 096 499 95 80