SSG và DBIZ ủng hộ quỹ “Thiện nguyện Đồng Tâm”

Thiện nguyện là một hành động cao đẹp, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, giúp cho cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn. Thông qua những chương trình thiện nguyện, những tấm lòng nhân ái đã cùng nhau chung tay giúp đỡ, hỗ trợ một phần đến… SSG và DBIZ ủng hộ quỹ “Thiện nguyện Đồng Tâm”
Nội dung chính

Thiện nguyện là một hành động cao đẹp, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, giúp cho cuộc sống này trở nên ý nghĩa hơn. Thông qua những chương trình thiện nguyện, những tấm lòng nhân ái đã cùng nhau chung tay giúp đỡ, hỗ trợ một phần đến những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp đó, tháng 03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Quản lý SSG và Công ty Cổ phần Nền tảng Kinh doanh số DBIZ đã kêu gọi ủng hộ số tiền trao thưởng trong “Giải chạy tháng 3” – một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng tháng nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho toàn thể nhân viên SSG và DBIZ – nhằm gây quỹ từ thiện, san sẻ với cộng đồng.

Nhờ sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên công ty, sau khi kết thúc giải chạy, toàn bộ số tiền thưởng đã được đóng góp vào quỹ “Thiện Nguyện Đồng Tâm”.

Vào lúc 19h30 tối thứ Sáu ngày 12/4/2024, Thiện Nguyện Đồng Tâm đã tổ chức chương trình thiện nguyện cung cấp các bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Bùng bing Cống Quỳnh, Đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù vật chất không nhiều, nhưng Chương trình “Thiện Nguyện Đồng Tâm” cũng đã góp phần mang lại những bữa ăn dinh dưỡng, đầy đủ cho những người khó khăn, giúp họ được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong cuộc sống.

Đây cũng là cơ hội để nhân viên công ty có thể trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện của những người đang lâm vào hoàn cảnh không ai mong muốn, giúp họ cảm thấy được quan tâm và sẻ chia.

Xin chân thành cám ơn tập thể nhân viên công ty đã chung tay, tích cực tham gia những hoạt động có ý nghĩa như thế này.

Hy vọng rằng nhóm “Thiện Nguyện Đồng Tâm” sẽ tiếp tục được duy trì dài lâu và trở thành một biểu tượng của tình người, sự đoàn kết và lòng nhân ái.